Ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III 6Gb/s (WDS120G2GOA)

1,150,000.00

Danh mục:

Mô tả

Ổ cứng SSD Western Digital Green Sata III là giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa hiệu năng của máy tính, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cực cao khi được trang bị tất cả các công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được kiểm tra, thử nghiệm và đã vượt qua tất cả các bài test trong WD F.I.T Lab, mang đến cho bạn giải pháp nâng cấp máy tính tuyệt vời nhất.

Hãng sản xuất Western
Model  WDS120G2GOA
Loại ổ cứng SSD
Dung lượng 120GB
Tốc độ đọc (SSD) 540MB/s
Tốc độ ghi (SSD) 430MB/s
Chuẩn giao tiếp Sata III 6Gb/s
Kích thước 2.5 Inch

Hiệu năng hoạt động

Ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III có tốc độ đọc lên đến 540MB/s và tốc độ ghi lên đến 430MB/s giúp cho các ứng dụng chạy nhanh hơn, thời gian đáp ứng thấp hơn và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu. Với ổ cứng SSD Western Digital Green Sata III, bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống máy tính của bạn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Cải thiện hiệu năng

Với việc cải tiến để tăng hiệu suất từ ổ SSD WD Green, bạn có thể duyệt web, giải trí game hoặc khởi động hệ thống chỉ trong nháy mắt.

Tối ưu hóa đa nhiệm

Ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời cùng 1 lúc một cách dễ dàng. Chỉnh sửa video 4K, kiểm tra Email của bạn và quét virus ở chế độ ẩn,… tất cả mọi thứ có thể chạy cùng một lúc mà không hề làm chậm hệ thống của bạn. https://suamaytinhtuankiet.com/

Nâng cấp dễ dàng cho các PC và Laptop

Tương thích với hầu hết để bàn và laptop, Ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III có kích thước chuẩn 2,5 inch và có cả phiên bản M.2 2280, đáp ứng mọi nhu cầu cho các hệ thống máy tính để bàn máy tính xách tay của bạn. 

Hoạt động bền bỉ

Với tuổi thọ hoạt động (MTTF) lên đến 1.750.000 giờ, Ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III cho chất lượng về độ bền tuyệt vời nhất. Cùng với các công nghệ tự sửa lỗi (ECC), ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn với độ tin cậy cực kì lâu dài.

Chất lượng đã được kiểm chứng

Ổ cứng SSD 120G Western Green Sata III đã vượt qua tất cả các bài test về khả năng tương thích và độ tin cậy, và được chứng nhận bởi WD FIT Labs. cài win quận 7

485